6 lợi ích bạn không nên bỏ qua của app BIG ONE

Ngày đăng: 02:55 PM 09/06/2020 - Lượt xem: 75

6 lợi ích bạn không nên bỏ qua của app BIG ONE là gì?

6 lợi ích bạn không nên bỏ qua của app BIG ONE.

  1. Người tiêu dùng được mua sắm thông minh tích điểm hoàn trả lên đến 100% giá trị tiêu dùng. (khi chúng ta mua sắm tại bất cứ địa điểm nào có liên kết với BIG ONE hay mua bất cứ sản phẩm nào trên app đều được tích điểm thưởng hoàn trả 100% giá trị tiêu dùng). 
  2. Chỉ cần sử dụng 1 ứng dụng duy nhất, khách hàng có thể tích điểm trên tất cả các cửa hàng là đối tác liên kết với BIG ONE. (thay vì phải có quá nhiều app và thẻ tích điểm chật ví thì chỉ sử dụng app BIG ONE). 
  3. Mua tất cả các sản phẩm chất lượng online tại nhà và giá cả tốt nhất. Khách hàng mua hàng online tích điểm lên đến 100% Giá trị tiêu dùng. BIG ONE sẽ giao hàng tận nơi tiện lợi và nhanh chóng.
  4. Cài đặt, đăng kí miễn phí và tiện ích và hướng dẫn sử dụng nhanh chóng nhất cho người tiêu dùng.
  1. BIG ONE như một công cụ mang rất nhiều quyền lợi cho cộng đồng.
  1. Nạp thẻ qua app được tích điểm thưởng hoàn 100% giá trị thẻ nạp. Nạp trực tiếp qua app giảm thêm 10% chiết khấu cho thẻ nạp, và rất nhiều ưu đãi được update liên tục.

---------
BIG ONE NTD là gì: là cụm từ "BIG ONE Người tiêu dùng", đây là một phần mềm ứng dụng dành cho các khách hàng công nghệ của BIG ONE dùng để trải nghiệm mua sắm và tiêu dùng qua app được tích điểm hoàn trả giá trị đến 100%.
---------
BIG ONE GROUP - ĐAM MÊ KHÁC BIỆT
☑️ Hotline: (091) 909 4069
☑️ Email: cskh@bigonegroup.com.vn
☑️ Website: bigonegroup.com.vn

Facebook