Giới thiệu tổng quan app Big One

Ngày đăng: 01:12 PM 26/05/2020 - Lượt xem: 207

Xin chào tất cả các bạn hôm nay BIG ONE sẽ giới thiệu cho mọi người tổng quan về giao diện app BIG ONE. Đầu tiên chúng ta cần mở ứng dụng BIG ONE. Nếu ai chưa tải app mọi người hãy theo dõi video hướng dẫn tải app BIG ONE tại kênh youtube BIG ONE GROUP nhé!

 


Ví tích lũy, Ví tiêu dùng trên App Big One

Sau khi đã mở giao diện lên thì chúng ta thấy có rất nhiều chức năng và giao diện bắt mắt. Phần trên cùng là Ví tích lũy (1) chứa đựng số điểm tích từ việc khách hàng tiêu dùng tại các địa điểm liên kết với BIG ONE.

 

Bên cạnh là Ví Tiêu Dùng (2) chức năng chứa đựng số điểm thưởng tiêu dùng mà chúng tôi chia về hàng ngày có thể dùng số điểm này để mua sắm tại các shop liên kết với BIG ONE hoặc mua sắm các sản phẩm online trên app.

Như các bạn thấy ở giao diện của BIG ONE sẽ có phần biểu tượng mũi tên vòng tròn (3) chức năng để chuyển đổi sang tính năng dành cho chủ shop mà chỉ chủ shop mới có tích hợp cả 2 tính năng còn đối với tài khoản cá nhân bình thường sẽ không có biểu tượng này.


Để trở thành chủ shop của BIG ONE để có được nguồn khách hàng công nghệ mà không cần chờ đợi khách và có vô số những lợi ích khác nữa và đó là gì chúng ta sẽ nói cụ thể ở bài viết sau nhé!

  1. Quét mã (4): Chức năng quét mã QR dành cho khách hàng khi muốn thanh toán bằng điểm BIG sẽ quét mã QR của chủ shop để thanh toán.
  2. Mã của tôi (5): Chức năng này sẽ sử dụng khi chúng ta tích điểm tại các shop liên kết của BIG ONE chỉ cần đơn giản mở mã QR này lên chủ shop sẽ quét mã và tích điểm cho chúng ta tương đương giá trị tiêu dùng.
  3. Nạp BIG VTD (6) : Chức năng sử dụng khi chúng ta muốn nạp điểm BIG để sử dụng tại các địa điểm liên kết, mua sắm online hoặc nạp thẻ điện thoại trên app BIG ONE.
  4. Lịch sử giao dịch (7) : Chức năng giúp người dùng kiểm tra được lịch sử các giao dịch của mình qua app.
  5. Update hóa đơn(8): Chức năng này giúp khách hàng được hoàn 100% giá trị các hóa đơn khi update, thật tiện lợi phải không nào, hóa đơn tiền điện, nước, internet , hóa đơn mua sắm hàng tháng đều được hoàn trả giá trị tiêu dùng.
  6. Lịch sử nạp BIG VTD (9) : Chức năng giúp người dùng kiểm tra lịch sử khi nạp điểm BIG.
  7. Nạp tiền điện thoại (10): Chức năng để người dùng nạp thẻ trên app.
  8. Danh sách Shop (11): Để người dùng xem và tìm kiếm các shop liên kết với BIG ONE, trong đây là toàn bộ các shop là đối tác với BIG ONE.
  9. Danh sách Kho (12): Chức năng để người dùng xem các sản phẩm của BIG ONE và mua sắm online tại nhà.

Phía dưới là một số đối tác liên kết và hình ảnh như Lẩu nấm GIA KHÁNH, Vua Tây Bắc, Trà Sữa Gongcha, Cơm Thố, thời trang ALIGRO,....

Đối tác liên kết Big One Group.

Các biểu tượng mô tả ở dưới như:

Trang chủ: Thể hiện trang chủ của ứng dụng

BIG ONE : Khi mở thể hiện phần giới thiệu BIG ONE 

Cá nhân : Thể hiện thông ti cá nhân của người dùng

Thông báo : Để thể hiện thông báo hàng ngày bạn đã giới thiệu được ai tải app, nhận được bao nhiêu điểm BIG, bao nhiêu điểm thưởng.

Cài đặt: Có 3 chức năng đổi mã pin, gửi yêu cầu reset PIN, thoát tài khoản.

Vậy là BIG ONE vừa giới thiệu xong cho quý vị tổng quan về ứng dụng BIG ONE. Về từng chức năng chi tiết sử dụng như thế nào hãy xem những video tại kênh youtube BIG ONE GROUP nhé.

 

Và nếu có thắc mắc hãy liên hệ:

Hotline: 090 919 4069

Email: cskh@bigonegroup.com.vn

Website: bigonegroup.com.vn

Còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại quý vị trong những video tiếp theo.

Facebook