Hướng dẫn chủ shop làm quen với app BIG ONE

Ngày đăng: 10:41 AM 27/05/2020 - Lượt xem: 214

Đầu tiên thì chắc hẳn các chủ shop khi hợp tác đã tải app BIG ONE rồi! Để chuyển sang tính năng shop chúng ta cần nhấn vào biểu tượng mũi tên vòng tròn (3).

Nếu bạn là chủ shop sẽ có phần (3) để chuyển đổi sang phần dành riêng cho shop.

Có 1 số anh chị chủ shop đã hợp tác với BIG ONE nhưng chưa sử dụng thành thạo và ghi nhớ được hết các chức năng thì trong bài viết này BIG ONE sẽ giới thiệu chi tiết và đầy đủ các chức năng trong ứng dụng các bạn nhé.

Đây chính là giao diện dành cho chủ shop.

- Trên cùng là BIG Shop SNG có chức năng chứa đựng số điểm BIG để chủ shop tích điểm cho khách hàng. Bên cạnh là BIG Kho KNN có chức năng chứa đựng số điểm khi nhận điểm từ khách hàng công nghệ của BIG ONE.
- Phần 1 là phần Quét mã chức năng dùng để quét mã QR của khách hàng khi khách thanh toán bằng tiền mặt và chúng ta quét mã QR để tích điểm cho khách giúp giữ chân khách hàng để tạo thói quen được tích điểm thì khách sẽ tăng số lượng quay lại sử dụng dịch vụ. Chỉ sử dụng dành cho các khách hàng công nghệ của BIG ONE và tích điểm khi khách thanh toán bằng tiền mặt.
- Phần 2 là phần Nhận điểm nghe như cái tên thì nó có chức năng nhận điểm của khách hàng công nghệ của BIG ONE khi khách muốn thanh toán bằng điểm. Chỉ sử dụng khi khách hàng công nghệ của BIG ONE muốn thanh toán bằng điểm.
- Phần 3 là phần Rút điểm có chức năng rút điểm thưởng về thành tiền cho chủ shop vì khi khách thanh toán bằng điểm chủ shop chưa nhận được tiền mặt thì thao tác này đơn giản để rút số điểm nhận được từ khách về thành tiền mặt chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của chủ shop. Chức năng này chỉ sử dụng khi số dư trong BIG Kho trên 100k
- Phần 4 là phần nạp BIG Shop đây là chức năng để khi hết điểm trong BIG Shop và chủ shop không còn điểm để tích điểm cho khách thì chúng ta sẽ nạp BIG Shop và chọn ngân hàng để chuyển khoản về cho công ty nhận về số điểm BIG để tích điểm cho khách. Chức năng này chỉ sử dụng khi Chủ Shop muốn nạp điểm BIG.
- Phần 5 là phần Lịch sử nạp BIG SHOP chức năng để giúp chủ shop kiểm tra được các thông tin lịch sử giao dịch khi nạp BIG Shop biết được đã chuyển khoản bao nhiêu để nạp BIG. Chức năng này chỉ sử dụng khi chủ shop muốn kiểm tra lịch sử nạp BIG Shop.
- Phần 6 Lịch sử nạp rút BIG Shop chức năng kiểm tra toàn bộ lịch sử nạp rút BIG Shop để giúp chủ shop biết được mình đã rút bao nhiêu điểm chuyển cho khách hàng công nghệ và nạp bao nhiêu (nhận bao nhiêu điểm từ BIG ONE). Chức năng này chỉ sử dụng khi chủ shop muốn kiểm tra lịch sử Nạp/rút BIG Shop.
- Phần 7 Lịch sử Nạp/ Rút BIG Kho để chủ shop biết đã nhận bao nhiêu điểm từ khách hàng công nghệ BIG ONE và lịch sử rút điểm về tài khoản ngân hàng. Chỉ sử dụng khi chủ shop muốn kiểm tra lịch sử giao dịch nạp/rút BIG Kho.
- Phần 8 là Lịch sử rút điểm chức năng giúp chủ shop xem lại lịch sử rút điểm của mình. Chỉ sử dụng khi chủ shop muốn kiểm tra lịch sử rút điểm.


Vậy là BIG ONE vừa giới thiệu xong về các chức năng dành cho chủ shop để mọi người có thể làm quen và hiểu rõ chúng. Nhưng để thành thạo và ghi nhớ nhanh nhất thì không có cách nào tốt hơn đó chính là trải nghiệm và thực hành các thao tác. BIG ONE tin chắc rằng đây sẽ là công cụ đắc lực giúp các chủ shop giữ chân khách hàng, tăng lượng khách hàng mới tự tìm kiếm đến shop vì có ai mà không thích tiêu dùng được tích điểm mà còn hoàn trả đến 100% phải không nào?

Và nếu mọi người còn những thắc mắc thì hãy gọi đến cho chúng tôi theo số hotline : 0919094069 Hoặc truy cập website : bigonegroup.com.vn và đừng quên theo dõi kênh youtube BIG ONE GROUP nhé.

Facebook