Làm quen sử dụng app BIG ONE NTD

Ngày đăng: 02:33 PM 04/05/2020 - Lượt xem: 145

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho những khách hàng mới cách thức để làm quen sử dụng app BIG ONE cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu và về các chức năng có trong app BIG ONE (phần dành cho "người tiêu dùng") này nhé! 
Đầu tiên, để làm quen chúng ta cần tải app về điện thoại của mình nếu ai chưa tải thì hãy theo dõi ngay video hướng dẫn tải app BIG ONE tại kênh youtube: BIG ONE GROUP nhé!

Và ngay sau đây cùng làm quen với các chức năng thôi nào
>>> Chúng ta mở giao diện của app BIG ONE. Đây là giao diện ứng dụng Big One NTD mời các bạn theo dõi tiếp.


- Phần trên cùng sẽ là [Điểm Tích Lũy] có chức năng chứa đựng số điểm tích lũy khi chúng ta mua sắm
- Bên phải là [Điểm Tiêu Dùng] có chức năng chứa đựng số điểm thưởng Tiêu Dùng hàng ngày
- Phía dưới đầu tiên sẽ đến với Mục 1 [Quét mã] có chức năng dùng để quét mã QR của chủ shop khi chúng ta tiêu dùng mua sắm và muốn thanh toán bằng điểm trong Ví Tiêu Dùng. Chức năng này dùng trong trường hợp chúng ta đến các địa điểm có liên kết với BIG ONE để sử dụng dịch vụ.
- Mục 2 [Mã của tôi] có chức năng để nhận điểm từ chủ shop. Khi chúng ta thanh toán hóa đơn thì sẽ được tích điểm thưởng tương đương 100% giá trị hóa đơn mà chúng ta phải trả.
Ví dụ : Hóa đơn của tôi hết 100k thì tương tự được tích 100k điểm vào Ví Tích Lũy. Chức năng này dùng trong trường hợp chúng ta đến trực tiếp tại các địa điểm hợp tác với BIG ONE.
- Mục thứ 3[Nạp BIG VTD] khi số BIG dư trong phần Điểm Tiêu Dùng đã hết mà bạn muốn nạp điểm BIG thì chúng ta sẽ chọn vào biểu tượng này (.) sau đó chuyển khoản về cho công ty để nhận số điểm tương đương. Chức năng này chỉ sử dụng khi khách hàng có nhu cầu mua sắm và nạp thẻ điện thoại mà không đủ số dư trong phần Điểm Tiêu Dùng.
- Mục 4[Lịch sử giao dịch] - có nhiệm vụ để lưu giữ lịch sử các giao dịch hàng ngày về số dư trong phần Điểm Tích Lũy và Điểm Tiêu Dùng. Chức năng này chỉ sử dụng khi người dùng muốn kiểm tra lịch sử giao dịch.
- Mục 5[Update hóa đơn] dùng để update các hóa đơn hàng ngày và được tích điểm 100%. Chức năng này chỉ sử dụng với các hóa đơn giao dịch thực sự
Ví dụ: Hóa đơn tiền điện, tiền nước và các hóa đơn khi mua sắm sử dụng tại các địa điểm chưa liên kết với BIG ONE.
- Mục 6[Lịch sử nạp BIG VTD] giúp khách hàng biết được lịch sử khi chúng ta nạp BIG VTD. Chức năng này chỉ sử dụng khi khách hàng muốn kiểm tra lịch sử nạp BIG VTD
- Mục 7[Nạp tiền điện thoại] giúp chúng ta nạp thẻ online nhanh chóng và tiện lợi. Chức năng này sử dụng cho 3 nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau.
- Mục 8[Danh sách Shop] trong phần này bao gồm tất cả các shop liên kết với BIG ONE sử dụng để tìm kiếm các địa điểm liên kết và khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây đều được tích điểm thưởng lên đến 100%
- Mục 9[Danh sách kho] tại đây có rất nhiều các mặt hàng để chúng ta có thể mua sắm online tại nhà vô cùng tiện lợi.Khi mua online chúng ta cũng được tích điểm thưởng hoàn 100% giá trị tiêu dùng. Chỉ sử dụng khi muốn mua sắm online qua app BIG ONE

Vậy là vừa rồi chúng ta đã vừa làm quen để biết thêm về các chức năng của app BIG ONE, đây là những hướng dẫn cơ bản để các bạn mới sử dụng có thể hiểu về các chức năng của app và nếu như các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn từng chức năng và về app BIG ONE thì hãy theo dõi các video tại kênh Youtube BIG ONE GROUP nhé!
Ngoài ra hãy truy cập vào
website: htp://bigonegroup.com.vn và
Fanpage: Fb.com/bigonegroup.vn
Hotline : 0919094069

Facebook