Phân biệt điểm GIỐNG và KHÁC NHAU giữa BIG ONE NTD và BIG ONE SHOP.

Ngày đăng: 02:18 PM 28/05/2020 - Lượt xem: 172

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và lắng nghe chúng tôi chia sẻ điểm giống và khác nhau giữa BIG ONE NTD và BIG ONE SHOP nhé!
Trước khi phân biệt thì chúng ta cần hiểu.

BIG ONE NTD là gì: là cụm từ BIG ONE người tiêu dùng, đây là một ứng dụng dành cho các khách hàng công nghệ của BIG ONE dùng để trải nghiệm mua sắm và tiêu dùng qua ứng dụng được tích điểm hoàn trả đến 100% giá trị. Người tiêu dùng App BIG ONE NTD là tất cả người dùng sử dụng ứng dụng và các tính năng trên App như: tiêu dùng tại các shop của BIG ONE, nạp thẻ điện thoại, và mua sắm tất cả các mặt hàng online qua app...

 

BIG ONE SHOP là gì: là phần chức năng dành cho các đối tác của BIG ONE. Giúp chủ shop có công cụ giữ chân khách hàng bằng cách tích điểm cho khách. (Nếu muốn trở thành đối tác của BIG ONE thì hãy theo dõi ngay video cách thức hợp tác với BIG ONE trên kênh youtube BIG ONE GROUP nhé.)

 

Điểm giống nhau:

- Đều là ứng dụng công nghệ được nghiên cứu và phát triển bởi BIG ONE GROUP, có thể cài đặt trên hai hệ điều hành iOS/Android.
- Đều dành cho đối tượng là Người tiêu dùng và chủ shop chỉ trên 1 app duy nhất, có chuyển đổi hai chức năng NTD và Shop thuận tiện và nhanh chóng.
- Đều có chức năng Quét mã và nhận điểm THƯỞNG.
- Đều có thể nạp điểm bằng Internet Banking.
- Đều sử dụng trong hệ sinh thái của BIG ONE GROUP.

 

Điểm khác nhau:

STT BIG ONE NTD BIG ONE SHOP
1 Dành cho "Người tiêu dùng" công nghệ của BIG ONE. Đối tác kinh doanh của BIG ONE.
2 Có chức năng tích điểm và hoàn 100% Giá trị tiêu dùng. Có thể dùng điểm để mua sắm các sản phẩm. Chuyển điểm xác nhận tiêu dùng.
3 Có thể mua sắm, nạp thẻ điện thoại. Không dùng mua sắm, nạp thẻ
4 Không thể rút điểm ra tiền mặt. Có thể rút điểm ra tiền mặt
5 Có thể mua các sản phẩm online. Còn BIG ONE SHOP thì ngược lại.
6 Có sẵn danh sách shop và danh sách kho. Không có.
7 Có Ví Tích Lũy và Ví Tiêu Dùng. Có Big Shop và Big Kho

Khi đã là chủ shop liên kết với BIG ONE sẽ được sử dụng cả 2 chức năng BIG ONE NTD và BIG ONE SHOP trong cùng 1 app mà chỉ chủ shop mới được sử dụng NTD chỉ tiêu dùng, BIG ONE SHOP còn được phép rút điểm thành tiền khi số dư tối thiểu 100K.
Vậy là BIG ONE đã phân biệt xong cho quý vị điểm giống và khác nhau giữa BIG ONE NTD và BIG ONE SHOP, nhưng tựu chung mỗi chức năng nhiệm vụ khác nhau sẽ đáp ứng cho các đối tượng khác nhau đúng không nào?
Hãy cùng trải nghiệm và bình luận bên dưới về cảm nhận của các bạn nhé!. Còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

---------

Và nếu có thắc mắc hãy liên hệ:

Hotline: 091 909 4069

Email: cskh@bigonegroup.com.vn

Website: bigonegroup.com.vn

Facebook