Tìm hiểu và sử dụng link chia sẻ (Link Ref) dành cho đối tác kinh doanh của Big One Group

Ngày đăng: 09:51 AM 07/05/2020 - Lượt xem: 86

Xin chào các Đối tác kinh doanh của BIG ONE GROUP. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn tìm hiểu cách chia sẻ link mã giới thiệu của riêng từng đối tác kinh doanh. Khi mỗi người chúng ta mời được người sử dụng app đều sẽ được theo dõi đầy đủ qua đường link đó.

1. Đầu tiên chúng ta truy cập vào link: http://backoffice.bigonegroup.com.vn ,Sau đó chúng ta đăng nhập Số điện thoại và Mật khẩu (Giống như trên app).

 

- Sau khi đăng nhập, trong bảng Profile quản lý bao gồm các thông tin như hình.

Phần profile acc đối tác Big One.

2. Nhấn vào mục "Quản lý người giới thiệu" sẽ hiện lên đây chính là danh sách các User mà bạn đã giới thiệu và theo dõi được những người đã đăng kí qua link ref của chúng ta.

3. Ví dụ: Đây chính là đường link giới thiệu (link ref) của bạn bạn chỉ cần copy link gửi những User mà chúng ta muốn mời.

 

4. Giao diện link Refer mà ta sẽ mời User như sau.

 

 

Và khi những người được mời họ đăng kí acc và tiêu dùng, mua sắm thì Đối tác kinh doanh sẽ được hưởng các quyền lợi của mình. Một nguồn thu thụ động hàng tháng từ việc giới thiệu user. Và quyền lợi là gì mời các bạn đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Big One mong rằng chúng ta sẽ chia sẻ phần mềm này cho bạn bè người thân trải nghiệm để ai ai cũng được quyền lợi khi tiêu dùng các bạn nhé.

 

Facebook